Home ราคา Download ติดต่อ

ClipAcc

ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ บริการ 24 ชั่วโมง โทร.081-9844498, 081-4970245

  เจ้าแรกพัฒนานาน กว่า 20 ปี ด้วยหลักโปรแกรมใช้งานง่าย ดูยอดขายผ่านเน็ตได้ตลอด อบรมฟรีไม่มีค่าติดตั้ง ครบชุดทั้ง อุปกรณ์ ฮาดแวร์/ซอฟต์แวร์ ช่วยเพิ่มความเร็วถูกต้องในการบริการลูกค้า ป้องกันการทุจริต บันทึกรับ Order/ใบสั่งอาหาร บิลสั่งอาหาร ด้วยเครื่อง Tablet ,TouchScreen,PDA พิมพ์ออกไปยังครัวทันที เช็คบิล รับเงิน ได้อย่างถูดต้อง มีระบบสต๊อก กำหนดสูตร เพื่อช่วยตัดสต๊อกทันทีที่สั่งเช็คบิล ระบบความคุมการจองโต๊ะ รายงานยอดขายประจำวัน สรุปแยกยอดเงิน, บัตรเครดิต , ส่วนลด

พัฒนาขึ้นด้วยหลัก Easy one page หนึ่งงานหนึ่งหน้าจอ ใช้งานแบบ บนลงล่าง ตามธรรมชาติ ตามหลักการออกแบบโปรแกรมสากล

ทางเราแยกออกเป็นโปรแกรมย่อย เพื่อให้เหมาะกับชนิดธุรกิจดังนี้
  -โปรแกรมร้านอาหารทั่วไป
  -โปรแกรมร้านกาแฟ
  -โปรแกรมร้านหมูกะทะ บุฟเฟ่ต์
  -โปรแกรมรันดื่ม ร้านค็อกเทลเลานจ์ ,บาร์

ระบบโปรแกรมนี้ช่วยบริหาร จัดการ ตั้งแต่ การจองโต๊ะ การรับออร์เดอร์ สั่งอาหาร การเช็คบิล การรับเงิน การตัดสต๊อกอาหาร รวมถึงการออกรายงานสรุปยอดต่างๆ ออกงบการเงิน งบกำไรขาดทุน

แต่ละขั้นตอนทำงานอย่างไร ได้อะไร

การจองโต๊ะ

หน้าจอ จะแสดงรูปตารางโต๊ะ เพื่อดูโต๊ะไหนว่างไม่ว่าง เมื่อต้องการจองก็ป้อนวันที่ เวลา จำนวนคน ชื่อผู้จอง เพื่อบอกสถานะโต๊ะจองในขั้นตอนรับออร์เดอร์ ต่อไป

รับออร์เดอร์/ บิลสั่งอาหาร

เมื่อลูกค้าสั่งอาหาร พนักงานจะใช้วิธี จดรายการอาหาร แล้วเดินไปส่งให้แคชเชียร์ป้อน แต่หาก Tablet ก็สามารถยืนกด รายการอาหารไปพร้อมๆ กันกับลูกค้าที่โต๊ะได้ทันที


ทั้ง 2 วิธี กรณีต่อ Printer ที่ครัว หรือ บาร์น้ำ ก็จะพิมพ์รายการสั่ง อาหาร/เครื่องดื่ม ออกมาทันที ช่วยให้พนักงานบริกร ไม่ต้องเดินไกลไปที่ครัว หรือบาร์น้ำ มีเวลาเหลือที่จะบริการลูกค้าโต๊ะอื่นต่อไป

ย้ายโต๊ะ

สามารถทำได้ทั้ง ย้ายโต๊ะ, รวมโต๊ะ, รวมบิล, แยกโต๊ะ, แยกบิล หรือ แยกกันจ่ายในโต๊ะเดียวกัน

เช็คบิล

แคชเชียร์กด พิมพ์เช็คบิล ก็จะพิมพ์รายการอาหาร เครื่องดื่ม รวมแต่ละเมนูว่า น้ำ,โซดา กี่ขวด รวมเงินทั้งสิ้น อ่านง่ายชัดเจนดูน่าเชื่อถือ

รับเงิน

คือขั้นตอนที่ พนักงานนำเงินมาส่งให้แคชเชียร์หลังจากที่สั่งพิมพ์เช็คบิลไปเก็บเงิน จากลูกค้า สามารถป้อนรับเป็นเงินสด หากต่อเครื่องเก็บเงิน ลิ้นชักเก็นเงิน ก็จะเลื่อนออกมาอัตโนมัติ หรือรับเป็น บัครเครดิต , เงินเชื่อ , ค่ารับรอง ,รับรอง แล้วแต่จะกำหนดชนิดได้เอง อีกทั้งสามารถสั่งพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน หรือใบกำกับภาษี หรือไม่พิมพ์ก็ได้ จานั้นทำการกด ปิดโต๊ะ(ปิดบิล) ให้สถานะโต๊ะว่าง เพื่อให้ลูกค้ารายอื่นมานั่งสั่งอาหาร เข้าในบิลถัดไป

ตัดสต๊อก

ทันทีที่สั่งปิดโต๊ะ โปรแกรมจะทำการตัตสต๊อก ให้อัตโนมัติ โดยสามารถเข้าไปตั้งสูตรการตัดวัตถุดิบได้ว่า ข้าวผัดกุ้ง 1 จาน ตัดกุ้งกี่ตัว ข้าว,น้ำมันพืช กี่กรัม สามารถกดดูรายงานยอดคงเหลือได้ตลอดเวลา

ระบบรับฝากเหล้า

สำหรับธุรกิจ เทค พับ บาร์ คาราโอเกะ จะมีบริการรับฝากเหล้าลูกค้าที่ทานไม่หมด โดยจะมีการบันทึก วันที่ Scale ชื่อผู้ฝาก รหัสเหล้า ซึ่งเป็นรหัสเดียวกับเมนูขาย เมื่อลูกค้ามาเบิก ระบบจะบันทึกวันที่เบิก ทำให้ทราบจำนวนเหล้าฝากคงเหลือแต่ละรายลูกค้าต่อไป

รายงาน

เมื่อสิ้นรอบวันสามารถกดดู รายงานยอดขาย,เงินสด,บัตรเครดิต,ส่วนลด,ค่าบริการ โดยสามารถระบุเงื่อนไข ดูเป็นรายบิล ,รายวัน,รายเดือน,รายปี ได้ทั้งหมด

รายงานที่จะได้มีมากหมาย ดังนี้

จุดแข็งของโปรแกรม

โปรแกรมร้านกาแฟ เบเกอร์รี่

ออกแบบมาให้ใช้บริหารร้านกาแฟครบวงจร อย่างมืออาชีพ ช่วยวิเคราะห์ผลประกอบการ เพื่อตัดสินใจทิศทาง บริหารจิการอย่างมั่นคง

Nature

ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับร้านกาแฟ ที่มีขั้นตอน POS ง่ายๆ คือเมื่อมีการขายแล้วเก็บเงินสดทันที แต่ยังคงโปรเซสการทำงาน ตัดสต๊อก,สมาชิก,สรุปยอดขาย อัตโนมัติ ดูยอดขายผ่านเน็ตได้ทันที

อบรมฟรีไม่มีค่าติดตั้ง ครบชุดทั้ง อุปกรณ์ ฮาดแวร์/ซอฟต์แวร์ ช่วยเพิ่มความเร็วถูกต้องในการบริการลูกค้า ป้องกันการทุจริต

Nature

การทำงาน

รับออร์เดอร์/ สั่งกาแฟ

แสดงรายการเมนู กาแฟ เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ได้ทั้งแบบรูปภาพ+ข้อความ โดยแบ่งเป็๋น กลุ่มชัดเจน
-รองรับ ร้านกาแฟ ขนาดใหญ่ ที่มีครัวปรุงอาหาร และแยกบาร์น้ำ สามารถต่อ เครื่องพิมพ์ พิมพ์ไปยังครัว/บาร์น้ำทันที Printer ที่ครัว หรือ บาร์น้ำ ก็จะพิมพ์รายการสั่ง อาหาร/เครื่องดื่ม ออกมาทันที ช่วยให้พนักงานบริกร ไม่ต้องเดินไกลไปที่ครัว หรือบาร์น้ำ มีเวลาเหลือที่จะบริการลูกค้าโต๊ะอื่นต่อไป
-รองรับการสั่งกาแฟ,อาหาร,เครื่องดื่ม ด้วย Smart phone ,Tablet ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ร้าน ให้ดูทันสมัย เป็นมืออาชีพ

รับเงิน

รับชำระได้หลากหลาย เงินสด,บัตรเครดิต,Rabbit LINE Pay,TrueMoney Wallet เชื่อมต่อ CashDrawer/ ลิ้นชักเก็นเงิน สั่งปิด/เปิด อัตโนมัติ สั่งพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน หรือใบกำกับภาษี หรือไม่พิมพ์ก็ได้

ตัดสต๊อก

ทันทีที่รับชำระ โปรแกรมจะทำการตัดสต๊อกให้อัตโนมัติ ตามสูตรการตัดวัตถุดิบที่ตั้งเอาไว้ เช่น กาแฟ Cappuccino 1 แก้วให้ตัด
  1. ถ้วยกระดาษ 1
  2. ผงกาแฟ Espresso 8 กรัม
  3. นมสดพาสเจอร์ไรซ์สตรีม 4 ออนซ์
  4. โฟมนม 1 ออนซ์
สามารถเรียกดูสินค้าคงเหลือ Update ตลอดเวลา

โปรแกรมรันดื่ม ร้านค็อกเทลเลานจ์ ,บาร์

ร้านคอนแทคเลนส์ นอกจากให้บริการอาหารเครื่องดื่มแล้ว ที่เพิ่มขึ้นมาคือ PR สาวสวยที่คอยบริการรินเหล้า นั่งคุยประจำโต๊ะ หรือเด็กนั่งดริ้ง,นั่งดื่ม,ขายดื่ม โปรแกรมจึงมีรูปแบบ ขั้นตอนการทำงานที่ซับซ้อนขึ้นมาจาก โปรแกรมร้านอาหาร ทั่วไป คือ


♦1.ระบบทะเบียนรายชื่อ PR
Nature

♦2.มีการคำนวนเวลา หรือ รันดื่ม ซึ่งมีการกำหนดเงื่อนไขในการคิด คือ
  -.จำนวนดื่มเริ่มต้น
  -.จำนวนนาที ต่อ 1 ดื่มต่อไป
  -.เศษนาที ในการปัด ดื่ม เมื่อหยุดเวลา
Nature

♦3.ระบบบัตรสมาชิก เพื่อสงเสริมการขาย กำหนดโปรโมชั่น เพื่อจูงใจลูกค้า ให้สมัครสมาชิก เช่น เมื่อสมัครสมาชิก ราคา 30,000 พิเศษให้เหล้าแบล็ค 5 ขวด, มิกเซอร์ โซดาหรือน้ำ 15 ขวด, สาวนั่งดื่ม 20 ดื่ม
Nature

โปรแกรมจะคุมจำนวนการสั่งอาหาร/เครื่องดื่ม/ดริ้ง ตามจำนวนเงื่อนไขที่ระบุ หากมีการสั่งเกิน โปรแกรมจะแจ้งเตือนทันที

สนใจสามารถดูตัวอย่าง สาธิตการใช้งานโปรแกรมจริง โทร.นัดได้ ตลอกเวลา..


[ ดาวโหลดฟรี ]

..